Answer please.

7months na ako gumagamit ng pills..nitong march after ko magkaroon ng period nagtake agad ako ng pills.ask ko lng po my posibilidad bang mbuntis ako kung 2pills plng nainom ko tpos nkipag sex na ako at sa loob pinutok?#worrying

2 Replies

kung regular nmn po pag gamit nyo ng pills okay lng po yan. nagw-wait lng po ng 7 days kapag kaka start palang mag pills. sa case nyo sabi nyo po 7 months na kayo gumagamit ng tuloy tuloy.

ung 7days po b na snsabi niu is para sa first timer?