When to go to hospital

7hrs constant Pain in lower ab. Nawawala and bmbalik. Is this labour? 38weeks and 1day.. Malayo pa kasi yung hospital no discharge pa nmn . #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Nung may bloody show ako mommy, parang rereglahin at pasulpot sulpot na contractions saka kami pumuntang Hospital kahit may kalayuan dito samin, madaling araw pa yun. Pag-IE sakin 1cm palang kaya umuwi muna kami. Pero nung araw din na yun, di na nawala ang bloody show at naging madalas na ang contractions, kinaumagahan ulit dahil hindi kona matake yung sakit takbo ulit ng hospital, then nanganak nako, ang bilis ng progress from 1cm to 9cm agad kaya diretso DR ako nun. 38weeks and 3days ako nun at first time mom. Hopefully ikaw din mommy, makaraos na, malapit na yan. More lakad and squat ka po.