สอบถามเรื่องครีมทารอยแตก

7 เดือนกว่าเเล้ว เริ่มดิ้นเก่งแต่ดิ้นไม่แรงเลย รอยแตกมาเต็มเลยคะทั้งตัวเลยตอนนี้ ทาครีมทีเขาว่ากันดีๆแต่ก็ยังแตกอยู่คะ แม่ๆบ้านไหนมีครีมที่ใช้แล้วทาลดรอยบ้างคะให้ดีขึ้นกว่าเดิมจางลงบ้างคะ รอยแตกเข้มมาก

สอบถามเรื่องครีมทารอยแตก
2 ตอบกลับ

แตกเหมือนกันคะแม่😅

4y ago

มองไม่ค่อยเห็นเลยของแม่สีขาวเเต่ของเค้าสีเข้มมากค้ากลัวไม่หาย