7เดือน ลูกในท้องแม่ๆหนักกันเท่าไหร่กันคะ🥺 ตัวแม่มีภาวะเสี่ยง น้ำหนักลูกตอนนี้เกินเกณ์เยอะเลยค่ะ

7 เดือน ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้หมอบอกเด็กตัวใหญ่เกินเกณฑ์ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แม่เป็นเบาหวานค่ะ หมอบอกเสี่ยงเด็กเสียชีวิตในครรภ์ จิตตกเลยค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่ หมั่นไปพบหมอบ่อยๆ เราเห็นคนในติ้กต๊อกเค้าอ้วนเเล้วท้องเป็นเบาหวานด้วย เค้าไปพบหมอประจำ จนผ่าคลอดออกมาน้องแข็งเเรกดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️