7 เดือน

27 W +3 D ยังขับมอเตอร์ไซค์ได้อยู่ไหมค่ะ .?

7 เดือน
94 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับยันคลอดเลยค่ะ วันที่ไปหาหมอวันคลอดก้ขับไปเองค่ะ😁

บ้านนี้แอบพาลูกไปเทียวเองตลอดคะ ไม่ทันใจเวลาชวนพ่อเขาไปคะ

29+4ยังขับยุจ้า ขับเอ็มสแลชด้วย แต่ระวังมากกว่าปกติค้ะ😁😁

บ้านนี้29+1 ยังขี่มอไซค์ไปร้านค้าอยู่เลยค่ะ แต่ไม่ไกลมาก

ขับจนคลอดค่ะ นั่งรถ6ล้อ ไปต่างจังหวัดทุกวัน จน8เดือนค่ะ

บ้านนี้9เดือนขับตลอด ขับไปหาหมอเองระยะทางไปกลับ50กิโลจ้า

4y ago

ถือว่าโชคดีนะคะที่ไม่เป็นไรบ้านนี้แท้งเพราะมอเตอไซตฺเลยค่ะ

บ้านนี้ไปไหนมาไหนก็มอไซค์ตลอดจ้าตั้งแต่รุ้ว่าท้อง

บ้านนี้ตอนนี้38วีดแล้ว ยังขับรถมอไซค์อยู่ทุกวันค่ะ

ท้องแรกแม่ขับตั้งแต่ท้องอ่อนจนขับไปคลอดเลยจ้า

27W +3 เหมือนกันเลย ยังขับอยู่จ้า แต่ขับช้าๆระวังๆ