7 weeks pregnant

7 weeks pregnant, sino po kasabayan ko mamsh? Ano po nararamdaman nyo? Wala po kase ako kahit anong symptoms, normal po ba ito? Ano po nararamdaman nyo within this stage po?

16 Replies

baka pag 9weeks pa po, Ako kasi 9 weeks nag start yong selan ko at pagsusuka hanggang ngayon 14 weeks paminsan2x nlng po.

sa una ko walang symptoms kahit ano hanggang manganak. now lang sobrang selan 😅

Normal lang po. Baka in the coming weeks mag iba na din pakiramdam nyo.

normal lang po yan. ganyan din sakin no symptoms ☺️ di maselan maglihi

7d ago

Ilan weeks ka na ngayon sis?

Normal naman po, iba-iba po kasi tayo ng pregnancy journey.

same po 7weeks

6d ago

nagpa TVS ka na mi?