Rebonded Hair

7 weeks pregnant here. Sabi ng taga salon pwede pa daw magpa rebond kasi dugo pa man lg si Baby sa tiyan ko. Okay kaya yun?

19 Replies

naku mommy sinong parlorista yan! pinakamaselan nga po ang first trimester kc dun pa lang nabubuo si baby pati organs nya lahat...as per my ob bawal po kasi nag pa cas po ako yan din reason ko bakit ako nagpa cas matapang po kc chemical ng rebond kaya nga 3 days bago banlawan ung buhok...advice lang po ito mommy nasa sau pa din po concern lang po kay baby mo..

nasasayo naman yan mommy kung paniniwalaan mo yung parlorista. napaka critical ng 1trimester. parang wala lang sayo nung sinabi ng parlorista yan. pasensya na sa sinabi ko pero parang di kapa handang maging ina. you should now the do and donts kapag buntis ka. ako ftm puro research and video about pregnancy. nakakataas ng kilay yung sinabi.

Better consult your OB. Mas okay paniwalaan OB mo kesa yung taga salon 😊 OB mo kasi pinag aralan talaga yan nila. Taga salon mga chismis lang yan. 1st trimester is very critical kasi development palang ng baby. Kaya nga po sa 1st trimester nirereseta yung folic acid para makatulong sa development ni baby.

OB-GYN ba sya to tell you kung ano ang dapat at hindi dapat sa buntis? You should know na ang first trimester ang pinaka critical at sensitive phase ng pregnancy. Yung chemicals na gagamitin sa hair mo ay makakaaffect sa development ng baby mo. But it's your choice sis. Think wisely.

as long as preggy ka na hindi ka na pwede mag pa lagay any chemical treatment sa hair mo, wag kayo maniwala sa taga salon gusto lang nila kumita. pero for the safety of baby bawal na po yung mga ganyan

mas maselan nga po ang first trimester bakit po sa taga salon kayo maniniwala ? bakit Hindi sa ob at mg fact check po Tayo chemical is very harmful.

kahit na dugo palang si baby sa tyan....chemical is toxic please po never hwag isugal ang health nyo ni baby para lang magpa ganda ng buhok

nope wag ka maniwala jn sa taga.salon jusq para magkaclient lng e hndi nmn sya doktor. paconsult ka po muna sa OB mo.

not recommend sa doctor yan momshie tiis ganda na muna tayo syempre gsto lng kumita mga taga salon na yan

tiis tiis muna para sa safety ng bata, bakit b atat n ata kayo magpaayos ng buhok,