morning sickness / nausea

7 weeks pregnant po. grabe ang morning sickness ko at acidity sa tyan. nangangasim lage sikmura ko. sino po naka experience ng ganto and ano kaya pwede inumin? thank you

17 Replies

Im experiencing that now. Algina nireseta ng doctor ko. To be taken 30mins before meals and also before bedtime. Small frequent meals din. Meriemerienda lagi pero onti onti lang. Iwas sa nakakatrigger ng pangaasim like citrus fruits, coffee, chocolate, soda, spicy foods, milk, vinegar etc. Eat crackers and drink water..

salamat po sa inyong lahat. niresetahan po ko ng GELTAZINE ng ob at ayan guminhawa ako. nkakaiyak na po tlaga at di ako makapasok sa trabaho. d rn mkakaen. ngaun okay na po, tine take ko lang pag sobrang sama na pakramdam ko. heheh THANK YOU PO SA INYO

Tama po sila. Cold or iced water po inumin niyo saka crackers lang po kainin niyo. Small meals for at least every 3-4 hrs. Wag niyo po hayaang magutom kayo kahit sinusuka niyo lang ang lahat ng kinain niyo.

Ice Popsicles mommy. Effective sya sakin. Then skyflakes lang kainin mo. Grabe din morning sickness ko that time. I'm 22 weeks pregnant meron pa din konti but not as worst as my first tri. Congrats mommy!

Naexperience ko din yan momsh ng mga ganyang weeks ang tyan ko. Wala nireseta na pang acid non mommy. Bed rest lng tapos puro water.. Hayy sobra hirap nyan mamimilipit ka sa sakit ng sikmura

4y ago

opo grabe tlaga sis. nagwo work pa ko, nilalamig pa ko paminsan pag kasakitan huhu

Ganyan din ako from 6 weeks to 12weeks.. mas mahirap po pag walang laman yung tiyan kasi puro acid po isusuka mo.. pilitin nyo po kumain kahit pa konti2x at drink more water po..

Kumain lang ako chocolate and ice cream para mawala pagka acid ko. Ang mali ko lang nagawa is umiinom ako ng gatas sa gabi kaya ayun, suka ng suka sa umaga. Hahaha

ako din sis noon. as in sobrang hapdi ng tyan ko feeling ko bati bituka ko non malalabas ko na iniwasan ko lg umiinom ng gatas. tapos more ako sa water l

Ganyan din po ako noong 1-3mos q momsh pero ngaun okay na.. pa check up ka po kay ob mo pra.mabigyan ka po ng gamot 🙂 gaviscon sa akin noon 🙂

4y ago

thank u sis. sabado pa ko makabalik kay OB. pero nahhrapan na ko pumasok sa work tlaga

Ako maree pareho tayong 7 weeks and ang nireseta sakin ng ob ko ay Geltazine capsule, iinumin mo 30 mins before meal para kumalma ang tyan.