7 weeks Pregnant.

7 weeks pregnant normal po kaya ito? Ung nasa panty liner last night pero di napo ganyan pag nag wipe nalang ako sa tissue minsan meron. Any advice naman po salamat.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

7 weeks Pregnant.
12 Replies

Expected po na magkaroon ng clear/white discharge during pregnancy. Just check lang po the color and odor. Always inform your OB esp kung manotice ninyo na medyo malansa amoy, yellow green ang color (possible infection), itchy ang private part.

same sa akin momsh kanina lang din yan pag ihi ko po normal lang po ba yan ngaun lang kasi ako nagkaganyan eh 11weeks,4days pregnant po

infection po iyan sa uti... need to see an OB. for treatment ganyan ako dati

Same ng sakin sis nung 6-7weeks ako mas madami pa dyan.

preterm constractions tawag nito punta ka sa ob mo para may iinumin ka na gamot

same mash hanggang ngayon 10weeks preggy ako dumadami siya 😞

Wag kana pala mag panty liner mami. Water lang pagbnaghugas.

mas maigi wag kana mag wipes mami.

hi nag tuloy po ba pregnancy nyo?