Need suggestion and comments please help

7 weeks pregnant na ako. Last week, nagpacheck up ako mabagal ang heart beat ni baby at may pagdurugo tas ngayon kakapacheck-up ko lang at kakaultrasound goodnews okay na heart beat ni baby kaso may pagdurugo pa rin. Pwede na kaya ako pumasok sa work? Pero lilimitahan ko lang galaw ko. Ayaw pa kasi ni OB na pumasok ako. :( Kaso kami naman ni baby ang mahihirapan kung di ako papasok kasi nagiipon kami ng partner ko para sa kanya at sa kasal namin. Wala kasi kaming aasahan na iba. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

If I were you Mami mas maigi na mag rest ka muna. For me, mas importante na sundin mo muna si OB Kasi para di ka mag sisi sa huli. May pag durugo it means na maselan ka din mag buntis. Ako nga po Supervisor ako dati sa Dubai then my OB asked me to choose between work and Baby. Nag sacrifice ako, I choose my Baby Kasi matagal na Namin nang hubby ko gusto mag ka Baby. But unfortunately, Hindi Rin nya kinaya. Nauwi din sa miscarriage. Not once but Thrice na. Pero after nang Madaming Unos, I am so blessed Kasi ngayon binigyan nanaman kami Blessing ni Lord. 9 weeks preggy. Hope na mag tuloy tuloy na si Baby and maging healthy hangang sa pag labas at pag laki. Bed rest for 5 Months. Laban lang Mga Momma 😇

2y ago

Congrats mamsh ang inspiring naman ng story mo. Thankyou po sa advice 🥰 Keep safe and healthy kayo ni baby mo ❤️

Dont get me wrong mamsh, mas importante ang health nyo ni baby kaysa sa kasal for now. Please sundin nyo po payo ng OB. Nasa huli po lagi ang pagsisisi. 🙏

2y ago

Thankyou mi! Kaya nga eh number 1 priority si baby 🥰