Di po ako dinudugo.

7 weeks po preggy po. Pero sabi ng OB wala daw pong heartbeat si baby. Need daw po iraspa. Nagbigay po ng pampadugo at med na nilalagay sa vagina. Pero hindi pa din po ako dinudugo at naclose pa din po cervix ko till now. Need help po baka may naka experience na po sa inyo.#pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Replies

try nyo po kaya bumalik ng 8weeks ako po kasi 9weeks 5days nung nadetect hb ni baby

Tila 2 weeks din ata ako gumamit ng evening primrose tsaka lang ako dinugo.