slight (patak) na bleed

7 weeks po akong preggy. last two weeks binigyan pi ako ng reseta ng vitamins and pampakapit🤔 nawala naman ang bleed na patak patak. hangang sa nag pa check up kami kahapon na puro uli ng uli at lakad .. may napansin ako sa panty na may bleed ng kaunti .. hangang sa maka uwe dot lang din naman untill ngayung morning meron din po. kaya itinaas kopo paa ko sa ding ding.. okay lang po ba ginagawa ko? first time kopo maaka exp. ng ganito. first baby po. salamat sa mga sasagot#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

ganyan din ginagawa ko nun pag stress ako ,sabi ni mama ko din yan

Related Articles