7 weeks and 4 days

7 WEEKS and 4 days na ang tiyan ko mga mamsh ask ko lang buo na ba mga parts of the body niya?

8 Replies

download ka momshie ng FLO, then activate mo yung pregnancy mode, makikita mo dun yung development na nagyayari kay baby mo ☺

hindi pa po pero papunta na sya dun. 😊 meron po dito sa app pregnancy tracker check mo mumsh.

ndi pa masydo mmommy.. try to check po dito sa app.. may pregnancy weekly updates..

Hndi pa po mommy, watch nalang po kayo sa youtube para malaman mo.

hindi pa po heartbeat palang po makikita djan

may tindhan kasi kami ok lang ba magtinda

5y ago

ok lng po, yan po trabaho ko ngayon, wag ka lng pong magbu2hat ng mabi2gat.

nag dedevelop na po pa onti onti

hindi pa po. 🙂