Spotting or bleeding 7mos pregnant

7 mos pregnant po ako, umihi po ako kagabi may kasamang dugo. Minonitor ko sya. Kada iihi ako may kasamang dugo. Nag pads naman ako,wala naman pong dugo sa pads ko. Ano kayang best na gawin ? First time mom po Pa advice naman po sa mga nakaranas ng ganito TY.

1 Reply

sa ihi po may dugo? punta na po sa oby if sa ihi posible may infection kaya po may bleeding if sa vagina naman po galing need nyo maresetahan ng pangpakapit