Stress na ko

7 months pregy. stress na ako kung kakayanin ba ang bills sa public. no philhealth.

2 Replies

apply ka na ng philhealth mo habang kaya mo pa lumakad. ask ka sa philhealth mismo paano ang process pag indigent ang member.

Kumuha ka ng philhealth indigency para mag zero bill kayo sa public hosp.

1y ago

dipindi po s Lugar ask po kayo s assistant Ng philhealth may ibbgay sla papel nakalagay don kng ano mga aabyarin .m pag na ka anak kna ...