preggy

7 months preggy here, nakapag pa oral glucose tolerance test na po ba kayo? Para daw palaman kng may gestational diabetes yun, sa monday test ko and mejo kinakabahan ako sana normal lang..

1 Reply

Katatapos ko lang. Kaya yan Mamsh. Kapag sinabi na ang last na kain para sa fasting is 10 pm. Kain ka ng 10 pm para di ka sobrang gutom and uhaw. Masusuka ka kasi kapag sobrang haba ng fasting mo since iinom ka ng matamis na drink. Make sure na atleast 8-10 hours ang fasting. Sana normal result mo. Iwas iwas na sa sweets bago ang test