Moodswing!!

7 months preggy here grabe ang moodswing. Bigla na lang ako malulungkot 🥺 Same experience ba momshies? 😅 Di biro mag buntis, nakakaloka! #pregnancy #FirstTimeMom #moodswing

7 Replies

hindi pa po yan jan natatapos mommy. after po manganak you may experience postpartum depression po.. stay strong lang po lagi. always pray and try to talk to someone.. God bless to all moms

3y ago

Aww sana makaya. Team june here mej kinakabahan na

7 months n dn aq, nung 1st tri q mlimit dn aq malungqt. ngaun bumabalik xa. my time n gs2 q umiyak. tas prang nwwlan aqng gana s lahat ng bagay..

same here mommy minsan na maisip ko nlng bigla na nag iisa lng ako hirap non🥺😅

may time pa na mapipikon ka khit wala naman dapat ikapikon. haha

Same here. Gusto ko lagi mag Isa. Ayaw ko nakikita partner ko.

same nakakalungkot grabe parang ewan 😔

same here....