Tanong lang po ano pwede igamot sa warts?

7 months preggy, ano po kaya pwede igamot sa warts tumubo po kasi sya sa masilang parts ng katawan ko nasa labas nman po sya bandang taas, lumalaki at makati sya minsan?pa help po.

2 Replies

Yung friend ko nagkaroon sya ng warts sa pwerta pero walang binigay sakanya yung ob kasi matatanggal naman daw po yun. Hope it helps ?

Hi mommy pag n nganak k po sabhin mo ky ob n bka pwede n isabay n cotate ung warts para sabay na ?

Related Articles