Ubo't Sipon

7 months preggy, 1st time mom. Ask ko lang po kung delikado po ba sa baby yung onting plema? Minsan kasi kapag naubo ako sa alanganin minsan nalulunok ko plema huhuhu, sobrang worried po ako baka maging komplikasyon sa baby ko kapag nailabas ko na siya.. Salamat po sa sasagot ❣

1 Reply

Nagpacheck ka na mommy?

5y ago

Ahh okay. Ganyan din sabi sakin OB ko kasi may allergic rhinitis naman ako pag sinusumpong 2x a day. Poten Cee. Inom ka din madami water para mawala na. Wag mo nalang isipin na may effect kay baby kasi di rin naman sinasadya na ganun. Para di ka mastress mommy. 😊