Hirap sa pagkain

May 7 months old baby ako ngaun. 2 beses ko lang sya pakainin ng cerelac. Tanong ko? Ako pa kayang pwedeng ipakain pa sa knya bukod dun. Marunong na sya maggabay gabay at umupo pero minsan natutumba tumba din sya. I hope na may makatulong sakin sa pagkain ni baby na pwede ko ding gawin. Maraming salamat

2 Replies

Join ka po sa group ng tamang kain for babies sa fb po. 7months na po sya dapat po araw araw na sya nakain ng solid. Pwede mo po syang pakainin ng kalabasa, sayote, patatas, kamote, 1kind of food for 3days, steamed konti lng po muna.

Mashed fruits at veggies po. Walang salt or sugar. Iwasan din ang processed foods gaya ng cerelac