Need Help po

7 months napo ako ngayon. one week napo ako nakakaramdam ng kakaiba sa pagbubuntis ko, palagi pong matigas ang tiyan ko at masakit kapag pinipindot (kahit slight lang na hawak, masakit) NORMAL PA PO BA ITO? mga mommies nagaalala nako, by next week pa po kc check up ko sa OB at wala naman po kasing nababanggit na mga updates or anything else si OB sa pagbubuntis. sa lahat ng mommies na may experience na through the whole pregnancy journey, normal po ba ito sa third trimester???? PLEASE I NEED HELP

1 Reply

Momshie kung slight lang po na hawak eh masakit na, better consult with your OB na po by tomorrow. Wag mo na po intayin ung next week na appointment mo po sakanya. It's for you and your baby's safety.

5y ago

No problem po momshie! ❤ stay safe po kayo ni baby 😇