SANA MAY MAKAPANSIN PO PLS

7 months na po si baby ngayon. Di pa rin po ako nagkaka mens simula ng nanganak. Nag Mixfed po ako nung 5-6months sya tas ngayon pure bf na ulit. Nag do kami ni lip 2 times na puro withdrawal natatakot po ako baka may mabuo pa rin. Ganun po kasi nababasa ko. Sino po dito nag withdrawal pero may nabuo? Respect po pls ty

1 Reply

pwede naman po kayo uminom ng Daphne pills para yun sa breastfeeding moms if di pa ready magkaanak.