Goodevening po mga mommy.. Tanong ko lang if my same case si baby ko dito ,

7 months na po baby ko,If mapapansin nyo po ung mata ng baby ko,ayan maugat sya.. Yung isang mata nya wala naman po,ayan lang kabila..since pinanganak ko po sya ganyan na ung ugat sa may eyelid ng mata nya 😥😥 ano po kaya to?normal lang po ba kaya? Salamat po sa mga makakasagot lalo na sa mga my same case .Godbless po

Goodevening po mga mommy.. Tanong ko lang if my same case si baby ko dito ,
2 Replies

kumusta na po baby niyo? nawala din po ba yung visible na ugat?

Related Articles