Sex life while taking pills

7 months na baby ko. Napifeel ko naman at no prob. Naman ako sa sex life namin ng partner ko. Pero simula nung nag take ako ng pills , for one month na.. Hndi na ako so much nag eenjoy sa made love namin. Huhu. Epekto ba to ng pills dahil pinapakapal neto ung cervical mucus chenes kaya nagkakaganun?

3 Replies

side effects ng pills yan, na experience ko yn before as in wla nko pakialam if mag do kme or hndi ni partner hndi ko lang sure if sa iba ganun din side effects.

update:naka lampas 2 months na po ako take ng pills. nag ok na ung gana ko sa sex life namin ni partner. bumalik na ung dati. thanky sa response nyu po. 😊

yes side effect ng pills yang decrease libido.