# team july

7 months na aqng preggy nahihirapan aqng patulog at huminga lalong na kapag naka left side aq or mababa ang unan q... Ganun din po ba kau..!?

2 Replies

Ako din hirap makatulog kaya lagi 12 or 1am na nakakatulog, lagi masakit yung left side ilalim ng dibdib ko pag nakahiga ako sa left side and mas kumportable ako matulog sa right.

Same here is lalo nat late night din mas malikot c baby. Gus2 ko ma-achieve na matulog s left side pero minsan mas komportable akong nahilata.