Not breastfeeding advocate si pedia

7 months, Ftm, pure breastfeeding plus complimentary feeding, traditional weaning #pleasehelp #advicepls #breastfeeding From 7.4 to 7.5kg ang weight ni baby after a month. -Teething si baby 2 upper incisor and 2 lower incisor at the same time tumutubo kay baby -Nagkareaction si baby sa banana, everytime kumakain sya nagsusuka sya Di katabaan si baby. Ngaun gusto ng pedia nya na haluan ko ng formula milk and food ni baby at imix feed ko si baby. Stress ako kasi i've all about the benefits of breastfeeding for both of us especially kay baby lalong lalo na at pandemic ngaun at eto si pedia na di breastfeeding advocate. Pati parents namin ni hubby at si hubby sinasabi na iformula ko na lang si baby. Actually nag gain naman si baby ng weight nung start ng pag introduce ko ng complimentary food kaso nga teething lang sya. Any breastfeeding advocate here? Help po. Ano po advice nyo para mag gain si baby ng weight? Desido po akong ituloy breastfeeding.

1 Reply

hello momsh!❤😊 bfeeding mom din po ako... I would recommend to consult sis kay Dra. Kim 😊 sakanya ako nagcoconsult anything about breastfeeding, lactation etc... 😊 you may want to check her out❤😊

3y ago

thank you sis. pwede po ba online consultation