NANINIGAS na tiyan........

7 months. It's been 2 days na laging naninigas yung tiyan ko, almost every 10 minutes... very uncomfortable, hirap mka hanap nang pwesto sa pag higa, mahirap huminga 😥 Ganito ba talaga? Is it normal sa ganitong stage? #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

NANINIGAS na tiyan........
2 Replies

Momsh better inform your OB asap para matingnan niya status ni baby sa loob.. Lalo na sabi mo madalas naninigas

2y ago

Buti naman nakapagpacheckup ka na mi. Atleast panatag ka naman at ok si baby.. Baka yan nararamdaman mo movements na niya? 7months kasi puno na yan sa tyan sana na ultrasound ka din mommy.. May paninigas din naman ako naramdaman dati bago ako manganak nitong feb pero hindi naman kasi every 10mins tulad ng sabi mo mii parang braxton hicks contractions lang yun nararamdaman ko nun