MASAMA BANG UMIYAK ARAW ARAW?

7 Months and 5 days preggy , Masama ba sa bata na umiyak ako ng umiyak araw araw ? At ano pala mangyayari kai baby ? Binawian kasi ng buhay ate ko at di ko man lang siya mapuntahan hanggang sa pag libing sa kanya di ko man lang sxa nahalikan ? nang dahil sa lockdown kaya di ako naka uwe ? Kaya araw araw naiiyak ako , 3 times ako umiiyak nag aalala sila sakin at un po ang diko mahintindihan kung bakit pinuproblema nila ako . #FirstTimePreggy

1 Reply

Yes po, kasi kung araw araw kayong umiiyak, araw araw na stress yan. Meaning kung stressed ka, mas stressed si baby, and hindi maganda kapag ganun. Condolences to you and your family. My advice is instead of crying sad tears, just remember nalang yung mga good memories ninyo ng ate mo.