Hello, pwede po ba uminom ng wine kung nagpapa-breastfeed?

7% alcohol only yung wine and 2 yrs old + na rin baby ko. Plan ko is hindi muna sya pa-breastfeed after 3 hrs. Kasi kumakain na rin naman sya solid food. Gusto ko lang sana mag unwind and 3yrs+ na ko never nakatikim ng alcohol since breastfeeding nga ako. Parang isa yun sa nadedeprive ako gawin since naging mommy. Hindi naman ako pala inom talaga pag may occassion lang. Nagbasa ako sa google, sabi naman ok na daw after 2hrs. No need to pump na rin daw. So question is, sa tingin nyo po ba ok lang? May nakatry na ba ever? May masama kaya mangyayari sa baby? #breastfeeding #stressedout

2 Replies

after last shot po 4hrs pong hindi magpapabreastfeed. Depende po tlga sainyo. pero madami naman na todo inom parin kahit nagpapabreastfeed. Normal naman anak nila. Pero syempre mas ok kung hindi ka iinom. Para sigurado

allowed is 1 serving. a glass won't hurt. this is ruling also applies: if you are sober to drive, you are sober to breastfeed.