ท้องเล็กไปมั้ยค้ะ

7เดือนแล้วท้องแค่นี้เองเล็กไปมั้ยค้ะขอดูแม่ๆ7เดือนหน่อยค้ะ

ท้องเล็กไปมั้ยค้ะ
118 ตอบกลับ

ทางนี้ ท้องขนาดนี้ คือ สี่เดือน 😆😆😆😆😆😆

บ้านนี้เล็กมากเลยค่ะ 7เดือนกว่าแล้ว

7เดือนค่ะ คนที่บ้านบอกท้องออกนิดเดียว

5y ago

แม่ก็ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะหมอให้ลุ้น😁

28+2 wค่ะ นน.ขึ้นมา12โล กำหนดคลอด10มีนา63

เหมือนกันค่ะ7เดือน แต่เหมือนเล็ก

8 เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน

ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ดีกว่าคะ

ไม่เล็กนะค่ะแม่ เราตอน7เดือนคะ

ไม่เล็กจ้าเท่าแม่บ้านนี้39+2wเลย

ไม่เล็กนะคะ ถือว่าใหญ่มากแล้ว