ท้องเล็กไปมั้ยค้ะ

7เดือนแล้วท้องแค่นี้เองเล็กไปมั้ยค้ะขอดูแม่ๆ7เดือนหน่อยค้ะ

ท้องเล็กไปมั้ยค้ะ
118 ตอบกลับ

7 เดือนครึ่งแล้วคะแต่ท้องไม่ใหญ่มาก นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ 😊

ใม่เลกน้ะค้ะ บ้านนี้8เดือนแล้ว ท้องก้อประมานนี้ค้ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ บ้านนี้9เดือนเล็กกว่าแม่อีก🤣🤣

ปกติค่ะ ท้องใหญ่​กว่าบ้านนี้ตอน9เดือน​อีก​คะ

ตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้ตลอดแล้วน้องคลอดก่อนกำหนด

ดูที่​ นน​ ลูกดีกว่านะท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยว

อยู่ตัวแม่ด้วยน่ะคะ แม่อาจจะเป็นคนร่างเล็ก

ใหญ่นะคะ ไม่เล้กเลย บางคนเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ไหย่นะค่ะไม่เล็กเรา30+5แล้วยังเล็กกว่าค่ะ

ไม่เล็กค้าเท่ากันเลยแต่เค้า8เดือนจ้าา5555