ท้อง

7เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะมีแต่คนบอกว่าเล็กก่อนท้องน้ำหนัก42-43ตอนนี้52แล้วน้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วกลัวลูกตัวเล็กเพราะแม่ก็เป็นคนตัวเล็ก #มีรูปก่อนท้อง

ท้อง
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อน42ตอนนี้จะ9เดือนแล้วค่ะ51ยุเลย

บ้านนี้ตอนท้อง2เดือน 47 ตอนนี้ 7เดือน 60 แล้วค่ะ

ท้องใหญ่นะค่ะสนใจแค่น้ำหนักลูกพอแล้ว

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อโอเรรแล้วคะ

ท้องเท่ากันเลยค่ะอย่างกังวลนะค่ะ

ของเราน้ำหนักก่อนท้อง45 ตอนนี้63 🤫

ตอนนี้น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

38+4 ค่า หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

6เดือนกว่ายังไม่ใหญ่เลยค่ะ

4y ago

ใหญ่มากค่ะ

ใหญ่มากแม่จะลำบากนะค่ะ