6เดือน

6เดือนแล้วจ้า แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเท่าไหร่เลยค่ะ

6เดือน
44 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนนิดๆรู้สึกตอดดุ๊บๆค่ะหมอบอกว่าหน้าท้องหนา😂

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ ท้องสอง

บ้านนี้หนังท้องหนา แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ(ท้องสอง)

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอและแรงช่วง7เดือนขึ้นไปนะแม่

บ้านนี้5เดือนดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวันทั้งคืน😁

บ้านนี้ตี3ถีบปลุกแม่เลยจ้า แทบจะไม่ได้นอน 😆

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้พุงเยอะไปหน่อย 😅

5เดือนแล้วจ้าดำหนดคลอด 24กรกฎาคม ดิ้นเก่งมาก

5y ago

คลอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะตอดเก่งแต่ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

พูดคุยบ่อยๆนะคะ น้องเริ่มจำเสียงแล้วนะคะ

หมอที่ฝากครรภ์ยังไม่ให้นับลูกดิ้นหรอค่ะ