อัพเดท...อาการคะ

6เดือนแล้วคะ สาวน้อยอารมณ์ดี เมื่อไหร่จะได้กินทางปากก็ไม่รู้ ใกล้จะหายแล้วคะ เสมหะน้อยลง การหายใจและออกซิเจนในเลือดเริ่มดีขึ้น แม่ต้องเลี้ยงให้หนุดีที่สุด ถึงแม้ว่าไม่มีพ่อแต่แม่จะเลี้ยงหนูให้ดีที่สุด เราต้องเป็นกำลังใจให้กันและกันคะ ปล.แม่กับพ่อน้องแยกทางกันแล้วคะ เพราะเขาเห็นแก่ตัวมากจนทนไม่ไหวแล้วว้นนี้ แม่เลยคิดว่าเก็บแรงและสุขภาพไว้เลี้ยงลูกดีกว่าคะ และแล้วเขาก็ไม่ส่งเงินมา และพร้อมสร้างครอบครัวใหม่ของเขา แม่คิดดีคิดถูกมากเลยคะ ถึงวันนี้ไม่มีพ่อแม่จะดูแลให้ดีที่สุด สาวน้อยแม่ต้องหาย เราจะสู้ไปด้วยกัน อย่างน้อยก็ยังมีตายาย ที่พร้อมคอยช่วยดูแล

อัพเดท...อาการคะ
438 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องราวร้ายๆนี้ไปโดยเร็วนะคะ ขอให้น้องหายไวไวค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้น้องหายนะค่ะอย่าได้ท้อไม่มีพ่อก้อยังมีตากับยายที่อยู่ข้างเราเสมอค่ะ

ขอเปนกำลังใจให้ค่ะ ขอให้แม่เข้มแข็งนะค่ะ ขอให้น้องหายใวๆแระสุขภาพแข็งแรงจ้า

สุ้ๆนะคะพระคุ้มครอง นู๋ต้องหายนะลุก ส่วนแม่เก่งมากๆเลยคะ อดทนเพื่อตัวน้อยนะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องหายเป็นปกติแข็งแรงไวๆนะค่ะ คุณแม่เองก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

สุ้ๆนะค่ะแม่​ เปนกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องหายไวๆมีสุขภาพแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

นี่แหละเนอะคนเป็นแม่ รักลูกสุดหัวใจ❤️✌️👍โตไปหนูต้องรักแม่มากๆนะคะคนเก่ง🙂

สู้ๆนะจ้าคุณแม่...ทั้งน้องและคุณแม่เข้มแข็งมากเลยจ้า ..เป็นกำลังใจให้จ้า ✌

ขอให้น้องหายไวๆ อาการดีไวๆขึ้นนะคะ สู้ๆนะคะเเม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ♥️✌️🥰

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ แม่คิดถูกแล้วคะอย่างน้อยตากับยายเป็นกำลังใจให้แม่