กังวนท้องเล็กมาก

6เดือนแล้ว มีเเต่คนบอกท้องเล็กมาก แม่กังวนมาก กลัวลูกจะออกมาตัวเล็ก #บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ ลูกออกมาตัวเล็กกันไหมค่ะ

กังวนท้องเล็กมาก
139 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญจ้า ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ บ้านนี้8เดือนแล้ว เล็กเหมือนกัน ใส่เสื้อตัวใหญ่ๆมองไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง ไปซาวน์หมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

ซาวตอน32+1w นน.1832จ้าแม่