ถามหน่อยค่ะ เเม่ๆเตรียมคลอดตอนกี่เดือนค่ะ

6เดือนยังไม่ได้เตรียมอะไรเรย

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียม​ตอน9เดทอนนู้นเลยค่ะ​ ไม่​ค่อยมีเวลาค่ะ

เหมือนกันค่ะ ว่าน่าจะเตรียมตอนใกล้ๆจะ9เดือนค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่เตรียมของสักอย่างเลย😅

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนก้ยังไม่เตียมเรยค่ะแม่

9เดือนแล้งค่ะยังไม่เจรียมเหมือนกัน

บ้านนี้ 28+6 ยังไม่ได้เตรียมไรเรยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอย​ซื้อ​ตอน7เดือน

บ้านนี้เตรียมเรื่อยๆๆจนคลอดค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน6เดือนค่ะแม่