6เดือนแล้ว

6เดือนท้องใหญ่ไปไหมคะ คนที่ทำงานบอกว่าท้องใหญ่เกินไป เขาบอกว่าลงลูก กลัวออกลูกอยาก

6เดือนแล้ว
32 ตอบกลับ

ออกยากไม่ยากขึ้นอยู่ที่เชิงกรานเราค่ะถามแม่ๆหลายคนมาแล้ว บ้านนี้ 7 เดือน ใหญ่จนกลังไม่อยากคิดตอน 40 วีค 🤣

4y ago

😃😃ถ้าทักมากๆ สงสัยต้องพูดแล้วล่ะมั่ง