ถามหน่อยค่ะ

6เดือนท้องเล็กไปไหมคะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กลูกคนตัวเล็กแน่เลย

ถามหน่อยค่ะ
45 ตอบกลับ

6เดือน ท้อง2 แต่คนอื่นชอบทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กจร้าอย่าสนใจากคนอื่นค่ะฟังหมอดีที่สุด

ไม่เล็กค่ะ แม่บ้านนี้ไม่อยากให้โตมากเลย 😂😂

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ไม่เล็กนะคะตอนนี้เราก็6เดือนเล็กกว่าอีก

ถ้าลูกนำ้หนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ก็ 6 เดือนเหมือนกันคะ

ปกติค่ะแม่ เท่าของบ้านนี้7เดือนเลย

ไม่เล็กค่ะ ของเรา 24สัปดาห์​ค่ะ

ไม่เล็กจ้า. นี่7 เดือน ท้อง2 😆😆😆