6w

6วีคแร้วพึ่งไปฝากครรภ์หมอซาวไม่เห็นมันเล็กไปรึยังไงค่ะถึงมองไม่เหนคนอื่นเหนไหมสรุปท้องจิงๆไหมค่ะตรวจไป3อันขึ้น2ขีดหมดเลยกังวนกลัวไม่เคยมีน้องค่ะ??

35 ตอบกลับ

เร็วไปคะ รออีกสัก 2-3 อาทิตย์ เดี๋ยวก็เจอคะ

ของเราซาวทางหน้าท้องตอน 6 Week ไม่เห็นตัวน้องค่ะ เห็นแต่ถุง เพิ่งมาเห็นตัวน้องตอน 8 Week

ยังเล็กอยู่ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 9w ค่ะ

6wน้องยังเล็กมากค่ะซาวด์หน้าท้องอาจจะยังไม่เจอ บ้านนี้ไปฝากตอน 7wก็ยังไม่เจอค่ะ คุณหมอต้องซาวด์ผ่านช่องคลอด รออายุครรภ์เยอะกว่านี้นิดนึงค่ะ ตอนนี้บำรุงไปก่อนนะคะ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ😊