6wks 5days

6wks 5days npo akong preggy pero until now wala pdin heartbeat si baby?? Ok lng ba un??

6 Replies

Sa akin po 5weeks yolk sac palang no embryo seen pa niresetahan ako ni OB vitamins.. After 2weeks yun may heartbeat na at nakita na si baby😊 Goodluck po at magpray🙏

I was 6 weeks, sac palang yung nakikita 🙂 mas nakaka worry if 8 weeks na wla parin... ok lng yan, fnd pa kc ganun ka buo c bby...

Sa ultrasound po walang heartbeat? Usually pag ganyan pinababalik after 2 weeks.

Mas maganda magpa ultrasound na po kayo and magpa consult sa ob-gyn.

ok lang yan. mga 8 weeks up pag wala dun medyo nakakabother

Nag pa ultrasound n po ba kayo?

2y ago

opo. and sa ultrasound wala pa daw heartbeat.

Related Articles