Hello mga mamsh, normal lang po ba un pagsusuka at masama pakiramdam sa 1st trimester? Thankyou

#6weeks #3rdbabysoon But never ko kasi na experience kasi to nung 17yrs old palang ako sa 1st baby ko, now I'm 26yrs old na kasi,

18 Replies

ganyan dn ako sis ngayon 2nd pregnancy 6 weeks dn nag start morning sickness ko now 11 weeks nko at humupa na siya gawin mo kaen ka crackers para khit papano may laman tiyan mo