Spotting? Alarming po ba?

6weeks po ako and 2 days. Nagpotting ako medyo brownish with no foul smell. Mild cramps lang din po.. May kagaya po ba ako ganito naranasan mga moms? Need to talk to. ☺️

3 Replies

nagkaroon din ako nyan mi nung 5 weeks pregnant ako and nalaman sa trans V na may subchorionic hemorrhage ako. nag gagamot ako now ng Progesterone (Heragest). Magpa consult ka sa OB mo para maka sure ka if okay lang kayo ni baby or what para mabigyan ka ng gamot kung sakaling need mo :)

kamusta kana ngayun mii ? any spotting po is not normal for us pregnant po.. pa check agad sa OB.. praying for a healthy pregnancy journey !🤗

spotting and mildcramps po need pa check up pra ma check ano kalagayan ni baby. Wag po baliwalain pra hndi malagay sa panganib c baby