Progesterone gesron

6weeks 3days preggy Mga mumsh tanung ko lang po normal lang poba na pag gumamit k ng progesterone na pampa kapit tapus ilalagay sa pwerta ay parang feeling ko nasasayang lang din kasi pag ginsing ko sa umaga parang lumalabas din sya naamoy ko sya tapus may lumalabas sa pwerta ko na parang natunaw na liquid nya.

9 Replies

normal lqng po yan..ganyan din ako 3x a day nga.. pag nilagyan ka wag kang tatayo mga 30 minutes oqra mq absorb ang medicine.. ako sa gloves nilalagyan ko po ng lubricqnt kaya pag mga 2 hrs na o 1 hr pav iihi ako may lalabas na excess na lubricant at tsaka mqy smell ng medicine..

normal po yan much better iinsert po before matulog 😊 may nabibili po nyan for insert at for intake mas okay intake di ka mahihirapan iinsert pero may side effect na parang nahihilo po hehe

Normal po yan, kaya dapat sa gabi mo po sya ilagay tapos humiga ka lang po, mas okay po sya ilagay pag matutulog kana, and dapat po pasok na pasok talaga yung gamot.

Ako po dati ganyan din tas nung sinabi ko sa OB ko na nasasayang lang yung gamot, inadvise ni doc na inomin ko na lang po orally.

Sa akin heragest oral ko siya ginawa. Effective sa akin pag oral kaya lang may side effect. Inaantok ako kapag nagtetake nun

normal lang yan mamsh make sure na bago ka mag insert naka wewe kana at wag muna bumangon.

Ganon din sa akin, normal lang yata yan sis, eh

sa akin before pinainum po yan sis.....

normal lang po