Help

6th months preggy po. Ang sama po ng pakiramdam ko, ang sakit ng tyan ko, gusto kong sunuka, at nahihilo po ako, sa jan 3 pa po sched ko sa ob, ano po mainam gawin para maibsan yung sakit at sama ng pakiramdam. Salamat

2 Replies

Ung wants na sumuka at nahihilo part po ng pagbubuntis in any months pero ung pag sakit ng tyan po is dapat na ipa consult kay ob mamsh..mahirap po kasi malaman if anu cause kaya di rin po kame makalatulong...

4y ago

Sge po, salamat

Nag do po kme ni hubby kagabi, twice dahil po ba dun kaya sumama pakiramdam ko?

Related Articles