First time pure breastmilk si baby

Hi all, 6mos na si LO and pinapakain ko sha ng mashed banana at potato this week ang naidudumi naman nya yun. Today, sinubukan ko na pure breastmilk ang ipainom ko sa kanya kahit hirap ako magproduce, and nag aalala baka wala sha nasisipsip pero mukang meron naman kahit papaano. Now ang concern ko, after nyang kumain kaninang morning, hindi na sha nakadumi until now unlike nung mga nakaraang araw. Also parang ang hina ng pag ihi nya nya din ngayong araw. May dapat ba ako ipag alala o normal lang yun? #breastfeeding #6mosBaby #1stimemom

1 Reply

1 day pa lang po di nagpoop? observe nyo lang po. since starting pa lang sa solids adjusting pa lang ang digestive system. also give water din po kahit 1-2 oz pag kumakain.