sana may makasagot

6months preggy baby boy. Ang tagal na kasing may lumalabas na yellowish sakin na may amoy super baho nya at minsan makati since day 1 ganito na. Nag pa lab test ako nung 3months then may infection daw ako di kona matandaan kung ano yun basta ang normal daw 0-3 eh ang lumabas sa test ko 10-12 so pinainom ako nung OB ko ng Cefalexin for 7days 3x a day nakumpleto ko yun hindi naman sya nawala then pag balik ko sa ob ko sinabi kong hindi naman nawala yung lumalabas sakin mag water therapy nya lang ako pero hanggang ngayon dipa din nawawala nababahala nako kasi baka makaapekto nato sa baby ko. Ano ba dapat kong gawin or inumin? Kasi sobrang baho nya lalo na pag natutuyo.

9 Replies

Gnyan din ako before sis,kakauwi q lang kc from Kuwait ng worry ako kc mjo maamoy nga cia kaya ng deside ako na iuwi ng hubby q d2 sa pinas then agad agad ng pa check up ako,infection nga CIA saka nkukuha din daw sa mga foods na kinakain,Saka sa pag ssex nio ng hubby mo kaya pina stop kami then bngyan ng gamot for 7days at meron suppository na pinapasok sa pem ko..ayun sis wala na CIA ngaun thanks god...tpos ng feminine wash nlng ako advice ng ob q.

5y ago

Anu pong supository ung pnapsok sa pempem mo?gnyan dn kc ako

Yeast infection po siguro ung akin po nun d ko pa alam na pregnant ako tas nagkaroon ako ng discharge na mabaho bumili lng ako ng gamot over the counter. Clotrimazole binili ko sa watsons after 1month lng nawala naman sya tas don ko na din triny mag pt 1 month na din pala ako na pregnant non. Ngayon 8months na ako wala naman na akong yeast infection pero during 3months ko UTI naman ang meron ako kaya binigyan ako Cefalexin.

GynePro din gamit kong pangwash ng pempem, tapos water 10times a day more water tapos iwas sa malansa at maalat... 10 days ka mag buko every morning before breakfast ung buko na malauhog dbest yan. Every ihi hugas punas ng malinis na towel. Mawawala yan promise...😊

5y ago

Wla nmn po naagapan ko ksi uti ko nag gamot po ako nung 6months ako eh.tapos ingat na

Common ang yeast infection sa buntis. Niresetahan ako ng suppository for 1 week nung nagkaroon ako nyan. Nawala din agad. Gamit lagi ng fem wash saka maghuhugas every time na magwiwi tas more water.

5y ago

Not sure e. Ang gamit ko kasi ph care which matagal ko na talagang ginagamit kahit nung di pa ko preggy. 😅

Ang nireseta sakin ng ob ko sis Gynecleanse, herbal fem wash sya. Tapos canesten tablet for 6days. Last day ko na po sa suppository, okay napo disharge ko wala na as in at dna makati.

Aw :( mahilig ka ba sa maalat mommy? Iwas ka muna & malansa. Possible kase makaapekto yan kay baby plus water lang talaga or buko juice. Palit dn ng undies lagi and wash with water

Hi! Di ka po ba nagpacheck nung discharge mo? Usually kasi pag may discharge na ganyan po nagrereseta ng suppository for 7 days. Better ask your ob na lang din po.

Try nyo pong gumamit ng feminine wash momsh.

5y ago

Ano pong brand na feminine wash?

Yeast infection siguro