constipated

May 6months old baby is not pooping for 4 days..her milk is NAN two..anu po bang pwedeng gawin.

2 Replies

Mommy supposutory mo na si baby baka super firm poop nya. Likewise to my youngest di nya hiyang naman Wyeth s26 ang tigas ng poop nya iniiyakan na nya parang bato na di ny mailabas. Hiyang nya Nan lumambot poop nya.

4y ago

Supposutory mo na para lumabas na lahat ganyan sa anak ko nangyari. Then nagpalit na kami agad ng formula nya.

Suppository po pwede naman pero try niyo po painumin more water and fiber foods like papaya kamote.. Pwede naman na po si baby magsolids imash niyo lang po.