6days old baby.

6days old na po baby ko, Normal lang po ba na may amoy ang pusod ni baby? #advicepls

6days old baby.
2 Replies

hindi po xa normal dpat alcohol lng at bulak ung pinapanlinis jan,.inform mo ung pedia nia kng meron xa prang betadine ata nilagaymo sa pusod nia tsaka dpat expose lng wag tatakapn ng diaper or bigkis pra madling matuyo

sa tingin ko kelangan mu syang linisin ng alcohol mamshe lagay mu sa cotton at ipahid pahid jn sa gilid gilid nia para di sya mangamoy at dali sya matanggal

3y ago

Salamat momsh. natanggal na pusod niya kagabi lang.