Having Eczema during pregnancy

6days na akong delayed at nag PT na rin ako 2times na pareho positive ang result. Hindi ako sure kng pregnant na ba tlaga ako or ano, but as precaution hindi muna ako umiinom ng gamot ko for eczema at hindi rin muna ako nag papahid ng ointment. Tanong ko lang po sana kng meron po kayo ma re-recommend na gamot kasi sobrang kati na po ng kamay ko. Share nyo rin po sana ano po natural remedy pra mawala po ang pangangati ko. Salamat po.#pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Pacheck up po muna kayo for confirmation kasi mahirap magsuggest ng kung ano2ng pamahid kung buntis kayo

4y ago

Get well po