ไม่นอมทานนมจากขวด

6 เดือน 14 วัน ทานข้าว 1 มื้อ แต่ลูกทานนมน้อยมากไม่ยอมกินเสริมจากขวดเลย จะกินจากเต้าอย่างเดียว และเราเป็นคนน้ำนมน้อยด้วย ไม่รุ้ว่าเค้าจะได้รับนมพอไหม ปกติกินนมเสริมจากขวดวันละ 24ออนซ ตอนนี้คือ เต้าอย่างเดียว มีใครเป็นบ้างค่ะ แม่หนักใจมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองฝึกแก้ว หรือหลอดดูค่ะ บ้านนี้ก็เต้าล้วน น้ำนมไม่มาก แต่น้องก็โตตามวัยนะคะ